Services

 

หน้าใส/เลเซอร์หน้าใส » eMatrix Gold

ใหม่ล่าสุด โปรแกรมรักษาหลุมสิวแบบใหม่ที่พักหน้าน้อยกว่าเดิม ด้วย picoway resolve จากอเมริกา ราคาโปรโมชั่นลด 50% เหลือเพียงครั้งละ 9,999 บาท ได้หน้าขาวใน รูขุมขนกระชับ หลุมสิวตื้นขึ้นอย่างมีนัยสำคัญตั้งแต่ครั้งแรก ทำร่วมกับ eMatrix 4D เพื่อผิวหน้าเรียบเนียนอย่างถาวร

     

ปี 2019 เลเซอร์พรีเมียม คลินิก เป็นคลินิกแห่งแรกและแห่งเดียวในภาคใต้ที่ได้รับรางวัล  The Best Performance Award การรักษาหลุมสิวด้วย eMatrix ขอให้มั่นใจว่าทุกท่านจะได้รับการรักษาหลุมสิวที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เห็นผล ไม่ได้ขายฝัน คลินิกมีมาตรการดูแลความปลอดภัยจาก COVID-19 ในการทำ เลเซอร์รักษาหลุมสิว พบกับโปรโมชั่น การรักษาหลุมสิวด้วยโปรแกรม eMatrix 4D วันนี้    

การรักษาหลุมสิว อันดับ1 ในภูเก็ต ด้วย e-Matrix Gold คืออะไร พิเศษใหม่ล่าสุดมาปี 2018 eMatrix 4D หรือ eMatrix 4 มิติ แห่งแรกในภาคใต้ eMatrixภูเก็ต และเพียงแห่งเดียวการันตีโดยรางวัลปี 2019  

    

ข้อควรรู้เบื้องต้นก่อนการมารักษาหลุมสิว

หลุมสิวเกิดตามมาจากการอักเสบของสิวทำให้ต่อมาร่างกายพยายามที่จะซ่อมแซมตำแหน่งนั้นโดยหลั่งสารต่างๆออกมาแต่ปรากฏว่าผลพวงจากการอักเสบสิว และการซ่อมสร้างของร่างกายจะเกิดพังผืดตามมา

พังผืดนี้เองจะดึงผิวด้านบนลงมาด้านล่างทำให้เวลามีหลุมสิวเราเห็นความไม่เสมอกันของผิว

ในกรณีที่เราเป็นสิวอุดตันตื้นๆธรรมดาถ้าไม่มีการอักเสบเราจะยังไม่มีหลุมสิว การบีบการแกะเป็นการกระตุ้นให้เกิดการอักเสบหรือมีการบาดเจ็บในเนื้อเยื่อชั้นคอลลาเจนยิ่งทำให้มีหลุมสิวที่ง่ายขึ้นชัดขึ้น

การเกิดหลุมสิวเป็นกระบวนการที่ต้องใช้เวลาสะสม เพราะฉะนั้นจะเห็นว่าเวลาที่สิวหายใหม่ๆ เรามักจะยังไม่ค่อยเห็นหลุมสิวที่ชัดเจนมากแต่เมื่อเวลาผ่านไปเราก็เห็นหลุมสิวที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ถ้าเรามารักษาหลุมสิวแต่ต้นจะทำให้เรามีโอกาสหายได้ ต่างจากการมารักษาหลุมเมื่อมีอายุมากๆ เพราะผังผืดจะมากตาม

         

หลุมสิวแบ่งออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ๆ ตามลักษณะรูปร่างหลังจากที่มีพังผืดมาดึงรั้ง ได้แก่

1 Rolling acne scar ก้นหลุมจะมีลักษณะรูปโค้งเหมือนครึ่งวงกลม แต่เวลามองจากไกลๆเหมือนผิวพระจันทร์

2 Box car acne scar ก้นหลุมจะมีรูปสี่เหลี่ยมเหมือนกล่อง มองแล้วจะเห็นพังผืดขอบชัด

3 Icepick acne scar ก้นหลุมจะมีก้นลักษณะตัววี เวลามองจะเห็นคล้ายมีก้อนน้ำแข็งแล้วยกขึ้น จึงเรียกว่า ice pick     

การรักษาหลุมสิว เราใช้ยาทา ไม่หาย ต้องรักษาด้วยการทำให้ร่างกายสร้างผิวใหม่ โดยใช้เทคโนโลยีดังนี้    

    

        e-Matrix หรือ Sublative rejuvenation หรือ eMatrix Gold หรือ eTwo คือ นวัตกรรมล่าสุดในปัจจุบันในการกำเนิดผิวใหม่ภายใต้แนวคิด Semi-Ablative Rejuvenation ด้วยระบบ Fractional Radio Frequency ที่ล้ำสมัยโดยการใช้พลังงานฟื้นฟูขั้นสูง e-Matrix/eTwo สามารถกำหนดความลึกและกระจายพลังงานได้ถึงบริเวณที่ต้องการรักษาได้อย่างแม่นยำจึงสามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพรวดเร็วที่สุด เห็นผลการรักษาหลุมสิวเป็นที่น่าพอใจได้ตั้งแต่ครั้งแรก โดยพลังงานที่เกิดขึ้นจาก e-Matrix กับเนื้อเยื่อโดยรอบจะช่วยในกระบวนการซ่อมแซมเซลล์ผิว และเร่งกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ให้เร็วขึ้นมีความปลอดภัยกับทุกสภาพผิว ทางเลเซอร์พรีเมียมคลินิกเวชกรรม มีความภาคภูมิใจที่จะนำเสนอ e-Matrix Gold รุ่นใหม่ล่าสุด(e-Two) เป็นแห่งแรกในภาคใต้ เพื่อปรับผิวให้เรียบเนียน รักษาหลุมสิว รอยสิว จุดด่างดำ ยกกระชับ ลดริ้วรอย ลดรูขุมขนกว้าง เรามีประสบการณ์ที่ยาวนานที่สุดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเรา ใช้เครื่อง e-Matrix/eTwo ในอเมริกา มาก่อนเครื่องมือเข้าเมืองไทย ในการรักษาหลุมสิวโดยการใช้เครื่อง e-Matrix รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ผ่านการอัพเกรด ให้พลังงานมีความเสถียรและลงลึกที่สุด นอกจากการใช้ e-Matrix ในการรักษาหลุมสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนแล้วเรายังมีนวัตกรรมอื่นๆ ที่มาผสมผสานกับ e-Matrix อีกด้วย เช่น การใช้ยา Nanocellular,การทำ Autologous Growth factor หรือ PRP, การทำ Subcision และอื่นๆ เช่น punch excision การทำ fractional4D Erbium YAG laser เพื่อให้การรักษาหลุมสิวเห็นผลที่ดีที่สุด
                                                       
e-Matrix Gold (รุ่น e-Two) นวัตกรรมล่าสุดเห็นผลเหนือกว่า Fractional Laser อื่นๆรุ่นเก่าที่ใช้รักษาหลุมสิว รูขุมขนกว้างอย่างไร
             
        1. ด้วยรูปทรงของบีมที่ลงไปในชั้นผิวของ eMatrix Gold (เครื่อง eTwo) เป็นรูปปิรามิดในขณะที่เลเซอร์รุ่นก่อนๆลงเป็นเส้นตรง ทำให้เกิดรอยที่ผิวข้างบนจาก eMatrix น้อยกว่าทำให้ ไม่มีside effect หลังทำ ในขณะที่เกิดการเปลี่ยนโครงสร้างผิวชั้นลึกสร้างผิวใหม่ที่มากกว่า laser อื่นๆ
        2. ด้วยพลังงานของ Bipolar RF eMatrix Gold นอกจากการกระตุ้นคอลลาเจนแล้ว ยังทำให้เกิดการยกกระชับใบหน้า ยกคิ้วที่ตก คล้ายการทำThermage และ Ultrera หลังทำจะรู้สึกใบหน้าเรียวขึ้นตั้งแต่ในสัปดาห์แรก
        3. ด้วยพลังงาน e-Matrix /eTwo เป็นพลังงานของคลื่นวิทยุ ไม่ใช่ลำแสงเลเซอร์ จึงไม่ทำให้เกิดรอยดำหลังทำเหมือน laser รุ่นก่อนๆ
        4. eMatrix/eTwo Sublative Gold สามารถรักษาหลุมสิวทุกชนิด ได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่ Fractional Laser มีข้อจำกัดหรือใช้จำนวนครั้งในการรักษามากกว่าหลายเท่า
                                          
 
ทำไม e-Matrix รักษาหลุมสิว ต้องใช้หัวทิปทองคำแท้
           
     เนื่องจากทองคำเป็นวัสดุที่นำกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด ไม่เกิดเขม่าหรือสนิมและเกิดอาการแพ้ได้น้อย (Hypoallegenic) นอกจากนั้นเครื่อง eMatrix หรือ eTwo มีระบบที่เรียกว่า Intelligent Skin Feedback ที่เป็นโปรแกรมที่ช่วยบอกถึงความคงเส้นคงวาของผลการรักษา (Consistency) และมีการตรวจวัดความต้านทานของผิวในแต่ละจุดเพื่อคำนวณหาพลังงานที่เหมาะสมก่อนที่จะปล่อยพลังงานลงสู่ผิวเมื่อระบบตรวจพบความต้านทานของผิวที่ไม่เหมาะสมเครื่องจะทำการชดเชยโดยการส่งพลังงานเพิ่มขึ้น/ลดลงทำให้เกิดผลการรักษาที่คงเส้นคงวามากที่สุด
   
eMatrix/eTwo สามารถรักษาอะไรได้บ้าง นอกจาก รักษาหลุมสิว
   
        1. รักษาริ้วรอยลึก ริ้วรอยแห่งวัย
        2. รักษารูขุมขนกว้าง
        3. ผิวขาว เนียนใส กระชับรูขุมขน
        4. ปรับสีผิวสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำคล้ำเสีย
        5. รักษารอยสิว จุดด่างดำจากสิว
                                                             
e-Matrix /eTwo รักษาหลุมสิว แผลเป็นจากสิว ควรรักษาบ่อยแค่ไหน
            
      eMatrix หรือ eTwo สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ  แต่เพื่อการรักษาที่มีประสิทธิภาพควรเข้ารับการรักษาต่อเนื่องอย่างน้อย 3 ครั้ง ระยะห่าง 4-6 สัปดาห์ต่อครั้ง ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของแพทย์
จำนวนครั้งการรักษาหลุมสิวจะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล การรักษาหลุมสิวจึงควรมีการประเมินผิวว่าต้องรักษากี่ครั้ง
     
หลังการรักษาหลุมสิวด้วย eMatrix Sublative rejuvenation ควรปฎิบัติตัวอย่างไร
    
        1. หลังเข้ารับการรักษาหลุมสิว ในวันแรกไม่ควรล้างหน้า ไม่โดนน้ำ ถ้าจำเป็นก็ล้างด้วยน้ำเปล่าเท่านั้น เนื่องจากผิวยังบอบบางอยู่มาก
        2. ทาครีมบำรุง ครีมกันแดดสามารถทาแป้งทับได้ตามปกติ ในวันที 3
        3. หลีกเลี่ยงความร้อนและแสงแดด  เช่น การอบซาวน่าและออกกำลังกายกลางแจ้ง
        4. รอยแดงและสเก็ดจะจางหายไปใน 2-3 วัน หรือ ถ้าทำ ematrix 4D จะมีสะเก็ดมากกว่าปกติ 1-2 วัน
        5. หลังจากการรักษาหลุมสิวด้วย eMatrix จะเกิดสะเก็ดขนาดเล็กๆ ซึ่งจะหลุดไปเองภายใน 2-5วันไม่ควรแกะ ควรปล่อยให้หลุดไปตามธรรมชาติ 
                                  
ข้อห้ามในการทำ Sublative rejuvenation (eMatrix) และ ematrix 4D รักษาหลุมสิว
    
        ได้แก่ ผู้ที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ,ผู้ที่ใส่เหล็กดามกระดูก,เป็นมะเร็งผิวหนัง,ผู้ที่ตั้งครรภ์ และอยู่ระหว่างให้นมบุตร,เป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง โรคติดเชื้อ,ผู้ที่มีแผลเปิด,ผู้ที่มีความผิดปกติในการแข็งตัวของเลือด ได้รับยาละลายลิ่มเลือด
                                                                    
ทำไม่ถึงต้องทำการรักษาหลุมสิวด้วย e-Matrix Sublative ที่เลเซอร์พรีเมียมคลินิกเวชกรรม
   
การทำ e-Matrix รักษาหลุมสิวที่เลเซอร์พรีเมียมคลินิก อยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางซึ่งมีประสบการณ์ยาวนาน ดูแลให้ทั้งก่อนและหลังทำ อย่างเต็มที่ ทำให้เห็นผลหลังทำได้อย่างชัดเจน เครื่องมือของเราเป็น e-Matrix รุ่น e-Two ใหม่ล่าสุด เครื่องแรกในภาคใต้ บริการรักษาหลุมสิวด้วยการผสมผสานกับเทคนิคอื่นๆ เช่น subcision, punch biopsy สามารถเห็นผลได้ดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำแน่นอน
     
        
ราคา e-Matrix Gold รักษาหลุมสิว ที่เลเซอร์พรีเมียมคลินิก แพงหรือไม่     
     
ตอนนี้มีเทคโนโลยีอะไรที่เหนือกว่า eMatrix ในการรักษาหลุมสิวหรือไม่
พิเศษใหม่ล่าสุด eMatrix 4D รักษาหลุมสิวแห่งแรกในภาคใต้
ปี 2018 เราได้นำความแตกต่างการรักษาหลุมสิวแบบเดิมๆเพิ่มเข้ามาเป็นที่แรกใน ภูเก็ต และภาคใต้ 
          
       
eMatrix 4D เพื่อรักษาหลุมสิว คือ อะไร
นอกจาก eMatrix ที่ปล่อยพลังงานรูปพีรามิดแล้ว เรายังมี Erbium YAG และ fractional4D เลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ในรูปแบบที่ปล่อยพลังงานเป็นรูปกล่องสี่เหลี่ยมทำให้ เกิดการสร้างผิวได้ดีมาก โดยเฉพาะกรณีของหลุมสิวแบบ box car scar ที่ใต้ผิวผังผืดดึงรั้งเป็นรูปกล่องสี่เหลื่ยม ทำให้หลุมสิว box car scar ถูกลดจำนวนครั้งการทำลงมากกว่าการรักษาด้วย ematrix เพียงอย่างเดียว เหมือนการรักษาหลุมสิว ematrix เป็น 3 มิติ แต่ ematrix4D คือ 4 มิติ มีความเรียบเนียนด้านบนที่มากกว่าเพิ่มขึ้นมา ผิวหลังทำขาวกว่า
         
    
eMatrix 4D ช่วยอะไรบ้าง นอกจากรักษาแผลเป็นสิว หลุมสิว
ช่วยมากกว่า ematrix ปกติ คือ รักษาหลุมสิวได้มากขึ้น รูขุมขนกระชับ หน้าขาวใส แต่ให้ผลจำนวนครั้งการรักษาหลุมสิวที่น้อยกว่า ematrix แบบเดิมอย่างเดียว มากๆๆ และรูขุมขนละเอียดเรียบเนียนมากๆ
    
fractional4D คืออะไร  แตกต่างจาก fractional laser อย่างไร     
รักษาหลุมสิวเหมือน eMatrix หรือไม่
      
fractional laser คือ พลังงานเลเซอร์ที่ถูกแยกเป็นส่วน ซึ่งลำแสงพลังงานใต้ผิวมักจะลดลง แต่ fractional4D มาจากเครื่อง fotona4D เกิดจาก Erbium YAG เลเซอร์ ที่ให้พลังงานกว้างมากด้านบนและนำมาแยกล่วน จึงมีพลังงานที่มากกว่าลำของ fractional laser อื่นๆมาก เรานำพลังงาน fractional4D เข้ามาร่วมกับ eMatrix แบบเก่าในการรักษาหลุมสิวคือ ทำให้เรียบเนียนมากขึ้น บางรายถ้าคนไข้มีรอยหลุมสิว box car scar เยอะมาก เราสามารถใช้ fractional 4D Erbium YAG laser เดี่ยวๆในการรักษาหลุมสิวได้แทน ematrix หลังจากการยิงหลุมสิวและมีสะเก็ด สะเก็ดจากเลเซอร์จะมากกว่าจาก ematrix ประมาณ 1-2 วัน ในการยิงรักษารู


วิดีโอ