Services

 

หัตถการทางด้านผิวหนัง โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์

ริ้วรอยและร่องลึกในผิว ที่เกิดขึ้นตามอายุที่มากขึ้น สามารถรักษาได้ด้วย Botox ซึ่งเป็นโปรตีนบริสุทธ์ที่ใช้กันมานานกว่า 50ปี ในการช่วยลดริ้วรอยต่างๆ ในปัจจุบันการรักษาด้วยการฉีดBotox มีการพัฒนาเทคนิคการฉีดใหม่ๆ ทำให้ได้รับผลการรักษาที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็ง ไม่เพียงแค่ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้า แต่ยังให้ผลดีในการสร้างคอลลาเจนใหม่ในชั้นผิว (ขึ้นอยู่กับเทคนิคและบริเวณการฉีด) แพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีให้คำปรึกษาและการรักษาอย่างตรงจุด การฉีดฟิลเลอร์ เรามีการใช้ผลิตภัณฑ์hyaluronic acid ที่มีคุณภาพ ในแบบต่างๆเพื่อการรักษาที่เหมาะสมในแต่ละบุคคล เช่นjuvederm ultra plus, esthelis basic, modelis, restylane. การร้อยไหมยกกระชับ เป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมในการยกกระชับส่วนต่างๆของร่างกาย ซึ่งสามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำเสร็จ นอกจากนี้ทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเรายังมีการใช้เทคนิคเฉพาะในการเลาะหลุมสิว แผลเป็นอีสุกอีใส โดยการตัดพังผืดใต้ผิว เพื่อรักษาหลุมสิวและแผลเป็น อีกทั้งยังมีบริการ ตัดชิ้นเนื้อส่งตรวจเพื่อตรวจเช็คมะเร็งผิวหนัง และผื่นเรื้อรัง ที่ไม่ทราบสาเหตุ

 • โบท็อกซ์ (Botox,Allergan USA or Dysport, Ipsen UK) คืออะไร และทำงานอย่างไร
     

  "โบท็อกซ์"เป็นชื่อทางการค้าของสารชีวภาพชนิดหนึ่งคือ โบทูลินัมท็อกซิน เอที่มาจากแบคทีเรียชนิดหนึ่งซึ่งมีคุณสมบัติทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีด

 • การร้อยไหม คืออะไร

  เทคโนโลยีล่าสุดที่นำไหมละลาย(PDO) มาใช้ในการยกกระชับและลดความหย่อนคล้อยเห็นผลที่ชัดเจนและปลอดภัยโดยไหมละลายนี้ จะค่อยๆสลายไปในเวลา 3-6 เดือน

  ไหมละลายชนิดนี้ต่างจากไหมละลายชนิดอื่นอย่างไร

  ไหม

 • การตรวจชิ้นเนื้อผิวหนัง
  การตรวจชิ้นเนื้อผิวหนังคือ เครื่องมือ สำหรับวินิจฉัยโรคผิวหนังเช่น มีการเติบโตของก้อนและตุ่มนูนบนผิวหนังผิดปกติ หรือมีผื่นบนผิวหนังไม่ทราบสาเหตุ

 • Injectable fillers and Restylane

 • Subcision

  Subcision เป็นวิธีการผ่าตัดเล็ก สำหรับการรักษารอยแผลเป็นและริ้วรอยโดยใช้เข็ม เบอร์ 18 แทรกผ่านเจาะในผิว หลักการของขั้นตอนนี้คือตัดเส้น พังผืด ซึ่งล้อมรอบรอยแผลเป็น

 • Hydropeel มิติใหม่ของการทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก    

     

  เทคโนโลยี Hydropeel เป็นนวัตกรรมการปรับสภาพทำความสะอาดผิวมิติใหม่อย่างล้ำลึกโดยไม่มีบาดแผล ไม่มีผิวลอกเป็นแผ่น

 • SKINBOOSTERS

     

  เทรนด์การใช้ฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปใบหน้านั้น เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอนนี้กาลังนิยมกันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นโซนเอเชียหรือยุโรป เพราะสะดวก

 • Autologous growth factor คืออะไร    
      
  Autologous growth factors หรือ growth factor คือ สารอาหารจากเลือดที่มีประโยชน์มากมายหลายชนิด เป็นกลุ่มโปรตีนอยู่ในร่างกายของสิ่งมีชีวิต