Services

 

หัตถการทางด้านผิวหนัง โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ » ฉีดฟิลเลอร์

ครบรอบ 9 ปี จัดเต็มโปรโมชั่น!! ทั้งลด!! ทั้งจับฉลากแจกฟรี ของรางวัลมากมาย

   

PROMOTION ANNIVERSARY 9 YEARS

   

รวบรวม 3 เทคโนโลยีระดับโลกเพื่อการยกกระชับผิวหน้า   

Ulthera SPT เริ่มต้นเพียง 9,999 .-

Thermage FLX ทั่วหน้าเริ่มที่ 39,999.-

Jet lift เพียง 15,000 บาท  

     

พร้อมรับสิทธิ์จับฉลากทุกรายการเมื่อซื้อครบ 9,000 บาท ลุ้นรับ 24 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท !! เริ่มแล้ววันนี้

จับฉลากวันที่ 31 มกราคม 2565

    

ฉลองคลินิกได้รับรางวัล ปี 2019 เลเซอร์พรีเมียมคลินิก เป็นคลินิกความงามประเภท stand alone แห่งเดียวใน จ.ภูเก็ต ที่ได้รับรางวัล "The Appreciation Award" จาก Allergan บริษัท นำเข้า  Botox USA และฟิลเลอร์         

     

ใหม่ล่าสุด Juvederm Volite

Juvederm Volite คืออะไร

ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดจากบริษัท Allergan ผู้ผลิตภัณฑ์ความงามรายใหญ่สัญชาติอเมริกา

Volite เป็น Hyaluronic Acid (HA) ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ให้ผิวฉ่ำวาว รูขุมขนกระชับ ผิวดูสุขภาพดี ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน และช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว นานกว่า 9-12 เดือน ซึ่งเจลจะถูกฉีดเข้าสู่ชั้นใต้ผิวหนัง นอกจากนี้ Juvederm Volite ตัวใหม่ล่าสุด ยังปรับปรุงคุณภาพผิวได้ดีกว่าการบำรุงผิวด้วยเซรั่มทั่วๆไป ด้วย HA ที่มีความอ่อนนุ่ม ฉีดแล้วจะไม่เป็นก้อนหรือคลื่น ซึ่งสามารถฉีดได้ทุกบริเวณของผิวหน้า และยังสามารถใช้ได้กับบริเวณลำคอและมือ

    

ฟิลเลอร์ คืออะไร

ฟิลเลอร์ (Filler) หรือสารเติมเต็ม มีเอาไว้เพื่อเติมเต็มผิวหนังส่วนคอลลาเจนที่ขาดหายไป ฟิลเลอร์แบ่งออกเป็นสารที่สลายได้และไม่ได้ ที่สลายได้เรานิยมมากกว่า เพราะมีความเป็นธรรมชาติเหมาะกับผิว ในอดีตเราใช้คอลลาเจนจากสัตว์มาเติมเต็มผิว แต่ผลอยู่ได้ไม่นาน และมีการแพ้สูงมาก ปัจจุบันเลยมีการพัฒนามาฟิลเลอร์มาจากสาร Hyaluronic Acid หรือ HA เป็นโพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharide) ที่ปกติมีอยู่ในร่างกายอย่างผิวหนังและกระดูกอ่อน   

Hyaluronic Acid คืออะไร     

สาร Hyaluronic Acid หรือ HA เป็นสารประกอบที่สำคัญของคอลลาเจนในผิวหนัง คอลลาเจนนั้นเป็นโปรตีนสำคัญและเป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนัง ทำให้ผิวเราดูแต่งตึงสวยงาม ร่างกายของเราก็มีการสร้างและสลาย HA ทุกวัน โดยเอนไซม์ hyalurodinase  การฉีด HA จึงเป็นที่นิยมเพราะเป็นการเลียนแบบผิวธรรมชาติจริงๆ             

ทำไมต้องเติมฟิลเลอร์

คอลลาเจนเป็นโปรตีนส่วนที่ช่วยสร้างความตึงให้กับผิวหนังชั้นหนังแท้ คอลลาเจนจะเสื่อมสภาพลดลง 1-3% เมื่ออายุหลัง 25 ปี เป็นต้นไป เมื่อเวลาผ่านไปทุกๆ 3 ปี ผิวหนังจึงยุบตัวลงเกือบ 10% ความเหี่ยวย่น ริ้วรอย ร่องลึกและความหย่อนคล้อยของผิวพรรณจึงปรากฏ

เติมฟิลเลอร์แล้วมีผลอย่างไรบ้าง

การเติมฟิลเลอร์นั้นมีจุดประสงค์ในการเติมเต็มและปรับรูปหน้าได้หลายตำแหน่ง เช่น ปรับขนาดโหนกแก้มให้ใบหน้ามีมิติ ลดร่องแก้ม (Nasolabial Fold)ลดร่องใต้ตา(Tear trough) ลดร่องบริเวณแก้มตอบ ขมับตอบและรอยเหี่ยวย่นหลังมือ ปัจจุบันผู้หญิงหันมาเติมเต็มฟิลเลอร์ที่ริมฝีปากทำให้ปากดูอวบอิ่มมากขึ้น   

   

ทำไมผลของการฉีดฟิลเลอร์ อยู่นานเท่าใด

   

ฟิลเลอร์ที่เป็นสาร Hyaluronic acid โดยสารชนิดนี้ที่ฉีดเข้าไปนั้นสามารถย่อยสลายไปเองได้ตามกระบวนการทำงานของร่างกาย โดยผลลัพธ์การรักษาจะอยู่ได้ประมาณ 8 เดือน ถึง 2 ปี ปัจจุบัน ยังไม่มีฟิลเลอร์จาก Pure Hyaluronic acid หรือ HA ยี่ห้อไหนที่ถูกย่อยสลายได้โดยร่างกาย สามารถอยู่นานเกิน 2 ปี     

   

ตัวอย่างลำดับความอยู่นานของฟิลเลอร์ จากน้อยไปมาก ดังนี้

Bellotero Soft
Restylane Vital light
Restylane Vital
Juvederm Ultra/ Restylane/Bellotero basic
Juvederm Ultra Plus/Perlane

Juvederm Volift/ Restylane Volymn
Juvederm Voluma/ Bellotero Volume
   

      

ฟิลเลอร์ปลอดภัยไหม     
การฉีดฟิลเลอร์จะปลอดภัยต้องดูดังนี้ 
    

1- ยี่ห้อหรือแบรนของฟิลเลอร์
ฟิลเลอร์ต้องได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ไทย และยุโรป   
2-แพทย์ผู้ฉีดฟิลเลอร์
ต้องเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน รู้เทคนิคการฉีดที่ถูกต้องเหมาะสม สามารถวิเคราะห์ปริมาณยาและตำแหน่งที่ฉีดได้แม่นยำ เพราะเมื่อฉีดสารเข้าไปแต่ละครั้งมีโอกาสเสี่ยงในการที่จะไปโดนเส้นเลือดหรือบริเวณอื่นที่ไม่ต้องการ ทำให้เกิดอันตรายที่อาจถึงแก่ชีวิตได้ สถานที่ฉีด ต้องฉีดในสถานพยาบาลที่มีมาตรฐานได้รับอนุญาตให้ดำเนินการถูกต้องตามกฎหมาย 

3-ชนิดของฟิลเลอร์เหมาะสมกับบริเวณนั้นๆ เช่น ฟิลเลอร์ที่ฉีดคาง ไม่สามารถนำมาฉีดใต้ตาได้      

    

หลังการฉีดฟิลเลอร์จะมีรอยไหม
อาจมีรอยเข็มได้บ้าง 1-2 วัน  
 
   

หลังการฉีดฟิลเลอร์ต้องงดอะไรบ้าง   

-งดแต่งหน้า ทารองพื้น 24 ชั่วโมง 
-งดการนวดหน้า ทำฟัน 1 สัปดาห์
- ล้างหน้า ทาครีมได้ปกติ
- โดนแสงแดดได้ปกติ
 

Award

ปี 2018 คลินิกเลเซอร์พรีเมียม เป็นคลินิกแห่งเดียวในภาคใต้ที่ได้รับโล่รางวัล Distinction Award จากบริษัท Menarini Italy ผู้นำเข้า Botox จากประเทศอังกฤษ

ปี 2019 เลเซอร์พรีเมียม คลินิก เป็นคลินิกความงามประเภท stand alone แห่งเดียวใน จ.ภูเก็ต ที่ได้รับรางวัล "The Appreciation Award จาก Allergan บริษัท นำเข้า Botox USA และฟิลเลอร์จากอเมริกา ตระกูล Juvederm

ปี 2020 เป็นคลินิกแห่งแรกและแห่งเดียวในภาคใต้ที่ได้รับราลวัล The Best Performance Award การรักษาหลุมสิว eMatrix

ปี 2021 แห่งเดียวในภาคใต้ ที่ได้รับโล่รางวัล Valued Customer จาก Allergan Thailand การันตี Botox Allergan และ Filler Juvederm ของแท้จากอเมริกา

     

สอบถามข้อมูล #การฉีดฟิลเลอร์ ภูเก็ต ได้ที่ #เลเซอร์พรีเมียมคลินิก ภูเก็ต

TEL. 087-300-6677, 061-8240996

LINE ❇️ http://line.me/ti/p/~laserpremium6677

Inbox:   m.me/laserpremiumclinicphuket 

‼️คลินิกอยู่ที่ไหน click


วิดีโอ